Tin tức

Teambuilding hai miền Bắc-Nam
17Aug

Teambuilding hai miền Bắc-Nam

Đắm mình trong làn sóng biển xanh mát hay ngồi nơi bờ đê đón làn gió biển mang theo vị tanh, vị mặn của giữa ngày hè rực nắng luôn là điều khiến bao người ngất ngây. Chính vì thế, sự lôi cuốn của chuyến đi đã đánh dấu bằng những bước chân vội vã, những tràng cười khoái chí rút ngắn lại cung đường từ Hà Nội tiến tới Hạ Long xa xôi hay từ Sài Gòn đầy nắng đến với Mũi Né gió mát uốn lượn với những triền cát vàng óng ả.

6h30 cả “binh đoàn” SRO tập trung, điểm đến hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ chờ đợi. Nơi đấy không chỉ có cảnh đẹp mê đắm lòng người mà thêm vào đó còn có những bất ngờ thú vị mang tên Team Building. Ai nấy đều nín thở chờ đợi những điều thú vị trước mắt.

Ngày đầu tiên bùng nổ với những gameshow mini hoành tráng cùng người chơi chính là các SROr. Mở đầu cuộc chơi là phần thi “Khởi động” làm nóng hội trường với các màn vũ đạo tuyên ngôn hoành tráng của các team.  


Cuộc chơi chỉ kết thúc khi các đội chung tay lắp ráp hoàn thành các mảnh ghép cuối cùng. Những mảnh ghép mang tên SRO ngôi nhà chung của một tập thể.

Và quả thật như vậy, SRO vẫn là SRO, vẫn là ngôi nhà chung mang theo tinh thần nhiệt huyết, vô tư cùng dòng máu sục sôi của tuổi trẻ. Những minigame diễn ra sôi động, liên tục, dồn dập nhưng cũng không đủ làm khó được tập thể người chơi đoàn kết.

Tối cũng chính là không gian của Galadinner được bắt đầu, SROr lại cùng hòa vào những cuộc thi, những phần thi cũng hết sức thú vị và không kém phần sôi động. Đã có những phần thưởng, đã có những người thắng cuộc, cũng đã có những người thua cuộc nhưng tất cả đều nở nụ cười trên môi. Tất cả đều hạnh phúc.

Ngày hôm sau, khoảng không gian để hòa vào biển cả, nắng rực rỡ, biển xanh vẫy gọi. Không có gì thích thú bằng ngồi lên thuyền, đi vòng quanh Vịnh Hạ Long và phóng hết tầm mắt đến những không gian rộng lớn. Đó là hành trình của SROr miền Bắc. Trong khi đó, ở đầu cầu miền Nam, anh chi em hào hứng chinh phục những cồn cát tuyệt đẹp trên những chiếc xe Jeeps khỏe khoắn, không những thế còn cung nhau lướt ván diều trên bãi biển lộng gió. Thế đấy, gạt đi những giờ làm việc căng thẳng, giờ đây chỉ còn những tràng cười sảng khoái cùng nhau.

Một hành trình không thể nói lên hết tất cả, một chuyến đi không nói lên được nhiều điều. Có những thứ vẫn vậy, con người vẫn vậy chỉ có tinh thần là đã đổi thay: Vui hơn, nhiệt huyết hơn và có nhiều những quyết tâm hơn…

Chỉ đơn giản như vậy thôi, nhưng SROr chúng tôi gọi đó là CHẤT!

Lên trên