Tin tức

Buffet _
19May

Buffet _ "Vũ Điệu Mùa Hè"

“Vũ Điệu Mùa Hè” – Mang đến tiếng hò reo của biển dù cách xa nghìn trùng, mang tới vị của thiên nhiên dù ở ngay giữa lòng thành phố. Với chủ đề mùa hè, các cán bộ, nhân viên của SRO được đắm mình trong sáng tạo thỏa sức vẫy vùng với những món ăn mang theo đủ sắc màu, đủ hương vị của sức trẻ, của lòng nhiệt huyết. Buổi buffet đầy màu sắc vừa là lời chào gửi tới mùa hè, vừa là một lời chúc mừng sinh nhật muộn gửi tới các anh, các chị và các bạn sinh nhật quý.

Sếp tổng dù rất bận rộn nhưng vẫn tìm món Hàn ngon để giới thiệu với anh chị em
Sếp tổng dù rất bận rộn nhưng vẫn tìm món Hàn ngon để giới thiệu với ACE

Sự hào hứng ngay từ khâu chuẩn bị lôi cuốn không chỉ các chị em mà ngay cả các anh cũng không thể nào không lăn xả vào bếp để trổ tài nấu nướng. Hãy cùng điểm danh những món ăn hấp dẫn do chính tay “những đầu bếp vàng” của SRO chế biến và thể hiện. Đó là món mực nướng thơm lừng của biệt đội 7 chàng trai lập trình viên của nhóm PHP, là món bún chả Hà thành tự chính tay đội trưởng nhóm Front End chuẩn bị, hay là món vịt om sấu béo nhưng không ngậy của các nàng khéo tay, hay làm của đội Chăm sóc Khách hàng, rồi hay như món thịt bò sốt vang bánh mỳ vị đặc biệt của phòng Kế toán...

Rất nhiều đồ ăn, rất nhiều món ngon đã mang tới một bữa tiệc Buffet Cây nhà lá vườn đúng nghĩa: Thân mật, ấm cúng, rộn vang tiếng cười. Vui hơn nữa có lẽ là các anh chị em được nhận thêm quà sinh nhật từ P.CT Công Đoàn – Trần Ngọc Bảo. Còn gì thích hơn khi vừa được ăn, được nói lại còn được cả gói mang về.

Dù không thể mang cả mùa hè tươi đẹp đến với SRO, nhưng Vũ Điệu Mùa Hè phần nào đó mang tới cho các anh, chị cán bộ nhân viên SRO thêm những niềm vui. Thêm những động lực mới. Tiếp thêm niềm hứng khởi, sức mạnh để bắt tay chinh phục những nhiệm vụ khó khăn trước mắt.
Buổi tiệc dù không lớn nhưng đã có đủ, dù không hoành tráng nhưng đã đủ đầy ấm áp. Dù thời gian không dài nhưng vẫn còn mãi đọng lại…

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày vui gần nhất!


Xin vui lòng mở link sau để xem nhiều hình ảnh hơn: net2e.vn/hinh-anh.html

Lên trên