Tin tức

OnEdu ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn
01Mar

OnEdu ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn

Trong thời gian qua, OnEdu.vn chính thức ra mắt phiên bản 2.0 với giao diện thân thiện và nhiều tính năng cải tiến. Hỗ trợ người học rất nhiều trong việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, hoặc theo học các khóa học ôn luyện lấy chứng chỉ Anh Văn. 

Cùng với giao diện website mới, OnEdu cũng giới thiệu sản phẩm Học Từ Vựng do chính đơn vị xây dựng và phát triển để giúp người học ngoại ngữ ghi nhớ từ mới trong khoảng thời gian được rút ngắn chỉ còn 1/4 so với thông thường. Bên cạnh đó, website còn cung cấp các bài kiểm tra đánh giá trình độ hoàn toàn miễn phí về các kỹ năng phát âm, nghe, đọc, viết... cũng như bài test tiếng Anh mô phỏng các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, CEFR...
Chuyên mục Học Nhóm là nơi để các thành viên cùng giao lưu và thảo luận về bài học, đồng thời, những người đã đăng ký các khóa học do OnEdu cung cấp có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho giáo viên và được hỗ trợ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Với những đổi mới này, OnEdu hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm học tập trực tuyến ưu việt và mới mẻ tới toàn bộ người dùng Việt Nam.

Lên trên