Tin tức

NET2E RA MẮT ỨNG DỤNG “HỌC DỄ”
03Jan

NET2E RA MẮT ỨNG DỤNG “HỌC DỄ”

Chính thức ra mắt ngày 20/11/2015, học dễ là ứng dụng trợ giúp đắc lực cho học sinh trong quá trình học tập, là công cụ cùng phụ huynh hướng dẫn con học bài.

Học dễ là ứng dụng cung cấp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 lời giải các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sinh.  Với học dễ, học sinh sẽ giảm được áp lực từ khối lượng bài tập khổng lồ hàng ngày.  Phụ huynh học sinh có học dễ sẽ thuận tiện hơn trong quá trình hướng dẫn các con học tập mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Với cách sử dụng rất đơn giản, học sinh chỉ cần chụp ảnh ngay bài tập, câu hỏi đang làm khó bạn, gửi lên ứng dụng học dễ, bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác trong thời gian không quá 10 phút.

Học dễ có đội ngũ Cộng tác viên là các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 24/24.

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Học dễ

Bước 1: Tải ứng dụng

Truy cập website http://hocde.onedu.vn/ để tải ứng dụng về máy, hoặc tìm kiếm ứng dụng trên Appstore

Link tải ứng dụng dành cho Android

- Dành cho IOS (Sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất).

Bước 2: Đăng kí tài khoản

- Chọn phần đăng ký

Màn hình đăng kí xuất hiện, bạn cần điên đầy đủ thông tin cần thiết.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và sử dụng

Học dễ tích hợp ngân hàng lời giải bài tập khổng lồ của tất cả các môn học, học sinh và phụ huynh có thể thoải mái tìm kiếm những lời giải có sẵn.

Với tính năng gửi câu trả lời trực tiếp, nhanh chóng, chính xác tuyệt đối, Học dễ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của học sinh và phụ huynh. Đóng vai trò như một gia sư giỏi của từng học sinh, học dễ đang phát triển với hi vọng mang tới một phương pháp và xu hướng học tập hoàn toàn mới cho học sinh Việt Nam.

 

Lên trên