Tin tức

SRO ra mắt thương hiệu mới
03Jan

SRO ra mắt thương hiệu mới

 Được biết, cùng với việc thay đổi thương hiệu mới, SRO đã và đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt một số sản phẩm game mới, trong đó phải kể đến Smartgame - loạt sản phẩm game giải trí đa nền tảng có thể chơi trực tuyến trên Android, iOS và cả PC vừa cập nhật những trải nghiệm mới.

Ngày 01/07/2013, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (SRO) chính thức ra mắt logo mới với hai màu tím và cam nổi bật. Đây là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa hệ thống nhận diện toàn bộ sản phẩm công ty trong năm 2013.

 

Logo mới kế thừa và phát huy những giá trị của logoSRO cũ vớitên gọi gần như được giữ nguyên - SRO. Bên cạnh đó, màu tím đặc trưng của VDC - một trong hai nhà sáng lập được kế thừa và phát triển với sắc độ tươi trẻ hơn, thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của một thế hệ mới, đồng thời tạo nên điểm nhấn đặc biệt về màu sắc, khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

 

Màu cam mới lạ trên logo là nét sáng tạo đột phá, thể hiện sự nồng nhiệt, vui vẻ, trẻ trung cũng như sức sáng tạo không ngừng và quyết tâm cống hiến hết mình. Từ đó, màu sắc trên logo mới vừa thể hiện sự kế thừa, tiếp nối những giá trị nền tảng, đồng thời đánh dấu những khát khao sáng tạo và không ngại đổi thay, làm mới chính mình của một tập thể SRO tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết.

 

Đôi cánh vốn là một hình ảnh ẩn dụ gợi liên tưởng tới những ước mơ và hoài bão, mong muốn vươn xa, chinh phục mọi thử thách.

Lên trên