Tin tức

Teambuilding hai miền Bắc-Nam
Aug14

Teambuilding hai miền Bắc-Nam

Trong khi cả thành phố đang uể oải dưới cái nắng hè oi ả, thì những người con của SRO lại vùng vẫy với những kế hoạch riêng của mình. Đến hẹn lại lên, không có hẹn cũng vẫn lên đó là tôn chỉ của những lần “vi vu” cùng sông núi mà SROr theo đuổi. Nhưng lần này, mọi thứ diễn ra hoành tráng hơn, nồng nhiệt hơn và lớn hơn, đó là SRO TeamBuilding-Ngày hội xả hơi ở phố biển xinh đẹp.

Đọc tiếp
Buffet _
May19

Buffet _ "Vũ Điệu Mùa Hè"

Hè đến mang theo biết bao đắm say, rạo rực. Ánh nắng chói chang réo rắt nỗi nhớ biển cả. Sắc hoa ngọt ngào gợi những chuyến đi xa. Hòa chung sắc màu của mùa hạ, hòa chung khúc nhạc rộn ràng của tự nhiên, cán bộ công nhân viên SRO đã tổ chức buổi Buffet “Vũ Điệu Mùa Hè” với mong muốn sống với những đắm say cho mùa hè rực rỡ.

Đọc tiếp
Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash
Mar31

Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash

SRO chính thức ra mắt website hỗ trợ mua thẻ oncash trực tuyến: ONCASH.VN, ONCASH.VN sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 trong quá trình mua, sử dụng thẻ nạp Oncash để chi trả cho các dịch vụ giáo dục, và game trực tuyến của SRO.

Đọc tiếp
Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2016
Feb27

Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2016

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Học tập và Giải trí Trực tuyến trân trọng kính mời Quý cổ đông của Công ty tới dự phiên họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2016.

Đọc tiếp
Buffet
Feb17

Buffet "Xuân nồng nàn"

Buffet Xuân Hồng -Xuân nồng nàn- đầy niềm vui và bất ngờ từ những con người đáng yêu, nhiệt tình và khéo tay của chi nhánh Hà Nội. Tầm khoảng 22 món được làm từ 55 người đăng ký và sự giúp sức của những thành viên toàn công ty ở khu vực Hà Nội.

Đọc tiếp
SRO ra mắt thương hiệu mới
Jan03

SRO ra mắt thương hiệu mới

Ngày 01/07/2013, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (SRO) chính thức ra mắt logo mới với hai màu tím và cam nổi bật. Đây là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa hệ thống nhận diện toàn bộ sản phẩm công ty trong năm 2013.

Đọc tiếp
Lên trên